Bỏ nhận thông báo qua email trên facebook

Nếu bạn dùng facebook, theo mặc định các hoạt động diễn ra liên quan đến bạn đều được facebook “nhắc nhở ” bạn qua email như: có ai đó viết lên tường của bạn, tag bạn vào ảnh, video clip, comment status, note… Điều này có phần rất hữu ích đối với những ai ít khi lên facebook nhưng lại gây phiền hà với đa phần người dùng vì nếu hoạt động của các bạn phong phú thì hòm thư email của bạn sẽ ngập tràn tin nhắn thông báo. Hơn nữa khi bạn vào facebook thì đã có sẵn có hệ thống thông báo rồi cho nên bạn vẫn có thể theo dõi các hoạt động của mình mà không cần tin nhắn qua email.

Để tắt tùy chọn nhận thông báo qua email các bạn cần làm như sau:

Nhấn vào Account ở góc trên bên phải và chọn Account Settings. Sau đó bạn chọn phần Notifications bên trái. Nhấn vào Edit ở mục Email. Sau đó chỉ cần chọn Only Notifications about your account, security, and privacy. (thông tin mới được cập nhật lại cho phù hợp với sự thay đổi giao diện của Facebook)

disablefbnoti

(thêm từ khóa: tắt báo email trên facebook, tat bao email tren facebook, bo nhan thong bao mail tren facebook, bo email tren facebook, bo thong bao mail tren facebook)

About Toan Lucky Luke

Là cử nhân Xã hội học, Thạc sĩ Quan hệ công chúng. Blog này đc hình thành do sở thích cá nhân từ năm 2010 nhằm chia sẻ 1 số công cụ hỗ trợ việc học tập, làm việc, và kinh nghiệm du lịch, nhiếp ảnh, và một số vấn đề khác trong cuộc sống.
This entry was posted in Thủ thuật, hướng dẫn and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s