SPSS 15

Cập nhật: Hiện giờ đã có SPSS 2x tuy nhiên cấu hình đòi hỏi lại cao. SPSS 15 tuy cũ nhưng vẫn chạy ổn định, nhanh và đặc biệt định dạng phần xử lí kết quả output vẫn là đuôi .spo (phổ biến) và có tính năng Copy Object sang Word, Excel giúp cho việc dễ dàng thu nhỏ bảng biểu trong khi các phiên bản mới hơnbị lược mất tính năng này gây khó khăn cho người dùng.

Theo nhà sản xuất SPSS 15 không hỗ trợ Windows Vista, 7 tuy nhiên thực tế SPSS 15 vẫn hoạt động tốt trên cả 32 bit và 64 bit. Khi mở SPSS 15, giao diện đồ họa trong suốt Aero của Windows 7 và Vista sẽ tạm thời bị tắt. Khi bạn tắt SPSS 15, Aero sẽ được bật trở lại.

DOWNLOAD SPSS 15.0+ Patch cho win32bit (link fixed 11.2014) (nhấn vào mũi tên ở phía trên để download)

Patch cho win 64bit

Hướng dẫn cài đặt:

Giải nén sau đó chạy file SPSS15Evaluation.exe để cài đặt, chương trình mới chỉ dùng được 15 ngày để sử dụng được vĩnh viễn các bạn chạy tiếp file SPSS 15 Patch.exe (Windows 32 bit) hoặc down SPSS 15 Patch for 64 bit.exe (Windows 64 bit với máy tính có từ 4GB RAM trở lên) để copy các file cần thiết vào thư mục cài đặt mặc định.

About Toan Lucky Luke

Là cử nhân Xã hội học, Thạc sĩ Quan hệ công chúng. Blog này đc hình thành do sở thích cá nhân từ năm 2010 nhằm chia sẻ 1 số công cụ hỗ trợ việc học tập, làm việc, và kinh nghiệm du lịch, nhiếp ảnh, và một số vấn đề khác trong cuộc sống.
This entry was posted in Chuyên ngành and tagged , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s